Sau khi phẫu thuật ung thư tuyến giáp nên có chế độ ăn uống như thế nào?Nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm, ung thư tuyến giáp là một trong những dạng ung thư dễ chữa trị thành công nhất. Trong đó, phẫu thuật được xem là phương pháp điều trị chủ yếu đối với căn bệnh này. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật ung thư tuyến giáp cần lưu ý những gì cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, như trường hợp của vị khán giả dưới đây:
– Xin chào chuyên gia. Vợ tôi sinh năm 1960, đã được mổ và cắt toàn bộ tuyến giáp vì kết luận là bị ung thư tuyến giáp. Hiện vợ tôi đã mổ được 20 ngày nhưng thấy đau ở vùng yết hầu xuống dưới ngực. Trước đây vợ tôi được phát hiện là có 6 hạch, trong đó có 3 hạch đã di căn. Tuy nhiên, mới đây đi khám thì thấy đã không còn hạch nữa. Vậy xin chuyên gia tư vấn trường hợp của vợ tôi là như thế nào và nên có chế độ ăn uống ra sao?
Để nhận được lời tư vấn chi tiết đến từ chuyên gia Trần Quang Đạt thì mời bạn hãy cũng theo dõi nội dung video trên.
———————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#ungthutuyengiap, #buoutuyengiap, #dieutribuouco, #cachchuabuouco, #ichgiapvuong, #suygiap, #buouco, #cuonggiap

Nguồn: https://safevn.net

Xem thêm bài viết khác: https://safevn.net/suc-khoe/

Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *