Những điều đặc biệt chỉ có tại dự án Celadon City 

  • on November 3, 2020
Những điều đặc biệt chỉ có tại dự án Celadon City 

Những thông tin về dự án celadon city sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết này. Nếu đây cũng là điều bạn quan tâm đừng chần chừ nắm bắt ngay. Từ đó, bạn dễ dàng

Celadon City và những điều đặc biệt không phải dự án nào cũng có được

Một trong những cái tên nổi bật trên thị trường Bất động sản chính là Celadon City. Dự án này được đầu tư với số vốn khủng cùng thiết kế chuẩn mực. Chính điều này đã thu hút đông đảo khách hàng tới đây sở hữu các căn hộ không chút lưỡng lự.

Celadon City đạt tiêu chuẩn chất lượng CONQUAS

Celadon City là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam được kiểm chứng đạt tiêu chuẩn CONQUAS. Theo đó, mọi khâu của dự án từ khi đặt nền móng cho tới hoàn thành đều chịu sự kiểm soát chặt chẽ. Vì thế, công trình luôn đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn đã đề ra.

Tiêu chuẩn này không chỉ giúp cho chủ đầu tư theo sát và đảm bảo tiến độ công trình. Hơn thế nữa, bạn còn yên tâm về chất lượng căn hộ cũng như quyết định đầu tư của mình. Đặc biệt, tiêu chuẩn này đã được công nhận trên toàn cầu tạo nên hệ thống chuẩn mực.

Nội thất căn hộ sang trọng

Bên cạnh đó, căn hộ Celadon City với thiết kế đa dạng từ 02 đến 03 phòng ngủ và 01 phòng tiện ích. Vì vậy, mang lại một cuộc sống đầy tiện nghi cũng như thoải mái cho cư dân. Hơn thế nữa, 90% căn hộ có ban công kính tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và mang đến tầm nhìn đẹp.

Đặc biệt, nội thất trong căn hộ sang trọng với sàn gỗ cao cấp. Đồng thời, hệ thống Intercom và thiết bị vệ sinh được nhập khẩu từ Đức. Theo đó, các vật dụng đảm bảo sự bền bỉ, sang trọng cũng như vô cùng đẳng cấp.

Căn hộ Celadon City có nội thất sang trọng mang lại cuộc sống chất lượng, tiện nghi

Căn hộ Celadon City có nội thất sang trọng mang lại cuộc sống chất lượng, tiện nghi

Hệ thống an ninh đảm bảo

Ngoài ra, khu đô thị Celadon City có hệ thống an ninh đảm bảo cho toàn bộ cư dân. Từ đó, các bất cập như trộm cắp, mất trật tự công cộng được hạn chế tối đa. Hơn thế nữa, bạn còn tận hưởng cuộc sống yên bình không phải lo lắng về bất kỳ điều gì.

Tích hợp trên 100 tiện ích

Chưa hết, khu đô thị Celadon City còn tích hợp trên 100 tiện ích mang lại cuộc sống tiện nghi. Cụ thể như hồ bơi sinh thái, đảo thiên đường trẻ thơ, đồng cỏ xanh, khu gym ngoài trời,…Bên cạnh đó, khu giải trí, chăm sóc sức khỏe, mua sắm,…cũng được quy tụ đầy đủ.

Celadon City tích hợp trên 100 tiện ích mang lại cuộc sống tuyệt vời cho cư dân

Celadon City tích hợp trên 100 tiện ích mang lại cuộc sống tuyệt vời cho cư dân

Tìm hiểu về 4 khu căn hộ tại Celadon City

Nhắc đến Celadon City mà chưa nắm rõ 04 khu căn hộ tại nơi đây quả là một thiếu sót lớn. Do thế, bạn nên dành thời gian tìm hiểu để nắm bắt cũng như trau dồi thêm kiến thức. Biết đâu thông qua đó bạn nhanh chóng chọn cho mình nơi sống lý tưởng phù hợp với thu nhập của bản thân?

Celadon City có 04 khu căn hộ điển hình phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Celadon City có 04 khu căn hộ điển hình phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Khu căn hộ Ruby

Đây là khu căn hộ đầu tiên được xây dựng tại khu đô thị Celadon City với quy mô 4.4ha. Trong đó có 05 block cao tối đa 11 tầng với 1500 căn hộ và Shophouse. Hiện nay hạng mục này đã hoàn thành và giao bán cho cư dân vào ở.

Khu căn hộ Emerald Precinct

Khu căn hộ Emerald Precinct được thiết kế và xây dựng với màu xanh chủ đạo. Đồng thời, các tiện ích như công viên xanh, hồ sinh thái tạo nên nơi sống trong lành. Quy mô là 4.7ha, có 6 block cao, 16 tầng và 01 tầng hầm.

Khu căn hộ Diamond Alnata

Khu căn hộ Diamond Alnata được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng. Theo đó chia làm 02 dãy căn hộ riêng biệt và song song với nhau. Mỗi dãy gồm 01 đế chung cao 05 tầng và 04 tháp căn hộ cao từ tầng 6 đến tầng 13.

Khu căn hộ Diamond Brilliant

Nếu bạn là một khách hàng có phong cách sống thời thượng hãy tìm đến khu căn hộ Diamond Brilliant. Nơi đây được thiết kế với cơ sở vật chất tân tiến, hồ bơi đa dụng, nhà hàng, quán cà phê,.

Tin rằng bạn đã hiểu thêm về dự án cũng như khu đô thị Celadon City. Nếu cần tư vấn chi tiết quý vị đừng chần chừ kết nối với meey land. Hi vọng với những gì chúng tôi mang lại sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Article Categories:
Tồng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *