Ngực bị sưng đau khi đến chu kỳ kinh nguyệt là vì sao? TS. Vũ Thị Khánh Vân tư vấnNgực bị sưng đau là một trong những triệu chứng không hề hiếm gặp ở các chị em khi đến chu kỳ kinh nguyệt. Nguyên nhân là do sự thay đổi nội tiết tố sinh dục. Cơn đau thường giảm nhẹ ngay sau khi ra kinh. Mức độ thường thay đổi theo từng tháng. Thông thường, cơn đau ảnh hưởng đến cả hai vú. Vị trí đau nhiều ở phần trên và bên ngoài của vú, và có thể lan đến phần bên trong của cánh tay trên.
Các chuyên gia cho biết, đây là dấu hiệu bình thường và chúng ta cũng không cần quá lo lắng. Sự xuất hiện các mô xơ ở “núi đôi” gây ra sưng và đau. Một số phụ nữ đau “núi đôi” trong suốt thời gian trước hoặc trong chu kỳ kinh nguyệt. Và hết chu kỳ kinh thì tình trạng này cũng sẽ biến mất.
Tuy nhiên để được giải đáp chi tiết hơn về tình trạng ngực bị sưng đau khi đến chu kỳ kinh nguyệt thì mời bạn theo dõi video để được TS. Vũ Thị Khánh Vân tư vấn.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng đau bụng dưới, bệnh lạc nội mạc tử cung và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng đau bụng kinh và các bệnh lý liên quan như lạc nội mạc tử cung hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọ18006105 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#ngucbisungdau, #daubungkinh, #daubungkinhuonggi, #lacnoimactucung, #trieuchunglacnoimactucung, #dieutrilacnoimactucung, #phulaccaoex

Nguồn: https://safevn.net

Xem thêm bài viết khác: https://safevn.net/yoga/

Article Categories:
Yoga

Comments

  • Anh oi cho em có thể kết nối với bác sĩ được không anh vi em o xa nen em mong anh giup em voi nha anh nhe

    THAO VO June 15, 2020 3:45 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *