Mở hộp Colorful GeForce RTX 3080 Advanced

Mở hộp sản phẩm Colorful RTX 3080 Advanced

Colorful GeForce RTX 3080 Advanced là một trong những chiếc VAG Nvidia 30 Series đầu tiên ra mắt ở thị trường nước ta. Nó đang thu hút được sự quan tâm đông đảo của những người yêu thích các sản phẩm công nghệ. Hãy cùng Hoàng Hà PC mở hộp để khám phá những điều đặc biệt về sản phẩm này. 

Mở hộp sản phẩm Colorful RTX 3080 Advanced

Mở hộp sản phẩm Colorful RTX 3080 Advanced

Một số đặc điểm cơ bản của sản phẩm

Dòng sản phẩm Colorful có 5 mẫu VGA Nvidia GeForce 3080, trong đó Advance là phiên bản ở tầm trung. Colorful GeForce RTX 3080 Advanced đảm bảo đặc tính to, khỏe và có tích hợp nhiều tính năng tiện ích. Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản nhất về sản phẩm này.

Về thông số kỹ thuật

Colorful GeForce RTX 3080 Advanced sở hữu các thông số kỹ thuật tương đồi “ngầu” và “khủng”. Sản phẩm sử dụng GPU GA102, có nhân được sản xuất trên tiến trình 8nm. 

VAG có 8704 nhân CUDA, 10GB RAM GDDR6X, 320 bit và có Nvidia DLSS, Nvidia G-Sync cùng các nhân Ray Tracing thế hệ 2. Đây đều là các phần cứng mạnh mẽ, phục vụ rất tốt các game ở độ phân giải 2K và FullHD.

Về hệ thống tản nhiệt

Colorful RTX 3080 Advanced có hệ thống tản nhiệt khá hầm hố. Sản phẩm có đến 5 ống dẫn nhiệt nhưng chỉ chiếm trong 2 khe máy tính. Có 3 quạt tản nhiệt 90mm, trong đó quạt ở giữa có tích hợp đèn LED RGB giúp cho người dùng có thể tùy biến sao cho phù hợp. 

Ở phía trên của quạt tản nhiệt là mặt gương có đèn khác. Ở cả 2 mặt đều được khắc họa logo iGame và kí hiệu Advanced. Với hệ thống tản nhiệt được thiết kế hợp lý, công phu, sản phẩm hứa hẹn sẽ hoạt động khá mát mẻ.

Về cổng kết nối

Sản phẩm gồm có 3 cổng kết nối DisplayPort và 1 cổng HDMI. Mặt sau của Colorful GeForce RTX 3080 Advanced còn được trang bị 1 nút ép xung tự động. Điều này tương tự với các phiên bản card đồ họa iGame trước đây của Colorful.

Một điểm nổi bật của Colorful RTX 3080 Advanced là có hệ thống 3 cổng cấp nguồn 8 pin. Do đó, người dùng cần phải chú ý là đảm bảo sử dụng nguồn công suất tối thiểu từ 750W cho hệ thống để không bị giảm hiệu năng. RTX 3080 tiêu tốn đến 320W điện.

Về đóng hộp

Colorful RTX 3080 Advanced được đóng trong hộp VAG của hãng với một điểm nổi bật là có kèm tuốc-vít chất lượng để cho người sử dụng tháo lắp và độ sản phẩm khi cần. Bên cạnh đó còn có găng tay kèm theo để tránh gây hại đến da tay người dùng cũng như oxy hóa các lớp kim loại của VGA.

Ở phía lưng của Colorful RTX 3080 Advanced được trang bị 1 tấm backplate cứng cáp. Tấm này giúp đảm bảo chống chịu được sức nặng của sản phẩm khi gắn lên hệ thống, điều đó sẽ giữ cho VGA không bị cong.

Xem thêm: SSD, Ổ Cứng SSD Chính Hãng Giá Rẻ, Load Dữ Liệu Siêu Nhanh: https://hoanghapc.vn/o-cung-the-ran-ssd

Mức giá của sản phẩm

Hiện nay Colorful RTX 3080 Advanced chưa có mức giá cụ thể nhưng theo như dự đoán của Hoàng Hà PC thì sản phẩm sẽ thuộc phân khúc trên 20 triệu. Đây là mức giá hợp lý cho một chiếc VGA to, khỏe, mạnh mẽ và có tích hợp nhiều công nghệ mới trên thị trường hiện nay. Mức giá này cũng phù hợp với khả năng của nhiều người và hứa hẹn sẽ là tâm điểm trong những ngày tới.

Với những thông tin về mở hộp Colorful GeForce RTX 3080 Advanced mà Máy tính Hoàng Hà cung cấp ở trên hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác hãy liên hệ với Hoàng Hà PC để được tư vấn và trợ giúp. Bạn có thể truy cập vào website của Máy tính Hoàng Hà tại địa chỉ https://hoanghapc.vn để tìm hiểu thêm các sản phẩm công nghệ hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: Màn Hình Máy Tính chính hãng Dell, HP, Acer, AOC, Asus, LG,… đầy đủ kích cỡ, độ phân giải: https://hoanghapc.vn/man-hinh-may-tinh

Xem thêm các tin tức khác tại https://safevn.net/

Article Categories:
Tồng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *