Làm sao để giảm bớt đau bụng kinh và đau lưng khi đến chu kỳ kinh? GS.TS. Nguyễn Đức Vy tư vấnĐau bụng kinh và đau lưng là hai dấu hiệu mà các chị em gặp phải nhiều nhất khi đến chu kỳ kinh nguyệt. Bên cạnh đó một số người có thể gặp thêm các biểu hiện khác như căng tức ngực, mệt mỏi, hay nổi mụn do sự thay đổi hocmon. Theo các chuyên gia sản phụ khoa, đây là những dấu hiệu hoàn toàn bình thường mà phái nữ không cần quá lo lắng. Tuy thực tế tình trạng này gây ra rất nhiều phiền toái, khó chịu và ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Về vấn đề này, một bạn khán giả có câu hỏi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h như sau:
– Chào chuyên gia. Sức khỏe em bình thường, vòng kinh hàng tháng lên xuống đều đặn, mỗi lần kinh kéo dài khoảng 4-5 ngày. Khi gần đến ngày em cảm thấy rất mệt mỏi và mặt nổi đầy mụn, đau bụng kinh và đau lưng. Xin chuyên gia tư vấn cho em vì sao em lại bị như vậy và cách khắc phục như thế nào để mỗi kỳ kinh em không đau như vậy và làm sao giải quyết tình trạng mụn mọc đầy mặt. Rất mong nhận được lời giải đáp của chuyên gia. Em xin chân thành cảm ơn!
Thắc mắc này sẽ được GS.TS. Nguyễn Đức Vy giải đáp trong nội dung video trên. Cùng theo dõi bạn nhé!
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng đau bụng dưới, bệnh lạc nội mạc tử cung và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng đau bụng kinh và các bệnh lý liên quan như lạc nội mạc tử cung hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọ18006105 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#daubungkinhvadaulung, #daubungkinh, #kinhnguyetkhongdeu, #chuadaubungkinh, #giamdaubungkinh, #lacnoimactucung, #phulaccaoex

Nguồn: https://safevn.net

Xem thêm bài viết khác: https://safevn.net/yoga/

Article Categories:
Yoga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *