HƯỚNG DẪN SƠ LƯỢC THIẾT BỊ THÁM KHÔNG VÔ TUYẾN,BÓNG THÁM KHÔNG TRẠM KHÍ TƯỢNG CAO KHÔNG TÂN SƠN HÒATrạm khí tượng Cao không Tân Sơn Hòa, tại 236B Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trạm khí tượng Cao không Tân Sơn Hòa gồm quan trắc thám không vô tuyến và ô zôn – bức xạ cực tím thuộc mạng lưới quan trắc tài nguyên và môi trường quốc gia do Bộ Tài nguyên và Môi trường quản lý. Trạm có nhiệm vụ quan trắc các yếu tố khí tượng trên cao, theo dõi thời tiết, thực hiện phát báo trong nước và quốc tế. Trạm hoạt động từ trước năm 1975.

Quan sát và tìm hiểu qui trình thả bóng thám không tại Trạm khí tượng Tân Sơn Hòa .
Khí tượng học là môn khoa học nghiên cứu về khí quyển nhằm chủ yếu để theo dõi và dự báo thời tiết. Những biểu hiện thời tiết là những sự kiện thời tiết quan sát được và giải thích được bằng khí tượng học. Những sự kiện đó phụ thuộc vào các tham số của khí quyển Trái Đất. Các tham số này bao gồm nhiệt độ, áp suất, độ ẩm cũng như các biến thiên và tác động tương hỗ của các tham số này và những biến đổi theo thời gian và không gian của chúng. Phần lớn các quan sát về thời tiết được theo dõi ở tầng đối lưu.

Nguồn: https://safevn.net

Xem thêm bài viết khác: https://safevn.net/the-thao/

Article Categories:
Thể Thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *