Hướng Dẫn Cài Ghi Âm Cuộc Gọi Cho Điện Thoại Android 9 – 10 – Viber – Messenger – Skype – Hangouts#Ghiamcuocgoi #Android9 #Android10

** Thời gian gần đây.. Các hãng điện thoại đã nâng cấp lên android 9 và 10, đồng thời khống chế ko cho điện thoại Bạn cài các ứng dụng ghi âm ngoài vào máy, khi cài vào đa phần bị lỗi ko ghi âm được..
** Nay đã có ứng dụng (Cube ACR) đột phá, hỗ trợ các Bạn cài vào máy trên android 9 và 10 đều ghi âm được các cuộc gọi từ sim cho cả 2 chiều.. Còn hỗ trợ ghi âm trên các ứng dụng gọi onlive như: Viber, facebook Messenger, Skype, Hangouts..v.v

** Trên video đang chạy bản phụ đề tiếng việt..
** Bạn muốn tắt phụ đề này trên máy tính và điện thoại..?? Bạn làm 2 bước sau..

** Bước 1: Trên máy tính.. Bạn đưa chuột vào hình bánh răng cưa góc phải dưới màn hình nhấn chuột trái, cửa sổ mở bạn nhấn tiếp chuột trái vào dòng (Phụ đề tiếng việt), cửa sổ mở tiếp Bạn nhấn tiếp chuột trái vào chữ (Tắt), coi như hoàn tất.. video tự động tắt phụ đề..

** Bước 2: Trên điện thoại.. Video đang chạy phụ đề, Bạn đưa ngón tay chạm vào màn hình 1 cái, màn hình hiện một phông mờ các tính năng, Bạn nhấn tiếp vào 3 chấm góc phải trên màn hình, Màn hình sẽ mở một cửa sổ sáng trắng bên dưới điện thoại, Bạn nhấn tiếp vào dòng (Phụ đề tiếng việt), tiếp theo Bạn nhấn tiếp vào dòng (Tắt phụ đề) coi như hoàn tất.. video tự động tắt phụ đề..

** Lưu ý: Trong quá trình nếu Bạn làm trên máy tính, muốn chọn phụ đề tiếng nước khác..?? Bạn có thể ở mục (Tắt) như trên, thì ko tắt, mà vào mục (Dịch tự động), nó sẽ mở một bản danh sách khoảng gần cả 100 thứ tiếng trên thế giới, và nhấn chọn tiếng mình muốn, nó sẽ tự chuyển dịch phụ đề sang tiếng Bạn vừa chọn xong.. Lưu ý: Tính năng này chưa hỗ trợ trên điện thoại.. Chúc các Bạn vui vẻ thành công nhé..

Nguồn: https://safevn.net

Xem thêm bài viết khác: https://safevn.net/meo-vat/

Article Categories:
Mẹo Vặt

Comments

 • Anh ơi cho em hỏi..em đang xài samsung S9 ,.E lam theo hướng dẫn..ma kg hiểu sao..em chi nghe được giong cua em ghi âm thoi..không nghe được bên kia..có cách nào khắc phục không ah

  Linh Tran June 23, 2020 6:23 pm Reply
 • Đã làm 6 lần vẫn ko dc.chỉ nghe dc 1 chiều ad ơi.

  Thái Nguyễn June 23, 2020 6:23 pm Reply
 • Chỉ android dưới 9.0 mới nghe được 2 hướng.
  Không biết làm sao để nghe được 2 hướng mà không bị phát hiện.

  Ng Hkhanh07 June 23, 2020 6:23 pm Reply
 • ok để mình làm thử..

  Sen Hồng June 23, 2020 6:23 pm Reply
 • Mình tải về cài đặt xong thì bắt mình mua theo tháng mới ghi âm được,mình dùng note 8

  chinh lê June 23, 2020 6:23 pm Reply
 • Cảm ơn anh đã chia sẽ..em đã làm thành công..👍

  TUẤN TONG TEO vlog tổng hợp June 23, 2020 6:23 pm Reply
 • Bật loa ngoài thì mới ghi âm được thôi. Chứ nghe gọi thông thường không hoạt động được.

  Manh Tuan Tran June 23, 2020 6:23 pm Reply
 • Androi của mình là 10. Và đã tải ứng dụng về thử rồi nhưng vẫn ko ghi âm đc, cứ bật để nghe lại thì nó lại báo lỗi ko nge lại đc, còn về viber và maseger thì nó mở nghe lại nó cũng chạy nhưng ko nghe đc gì cả. Thật buồn!

  Khoa Nguyen Van June 23, 2020 6:23 pm Reply
 • Thật sự tôi đã dùng phần mền ghi âm cuộc gọi khác trước khi chưa nâng cấp lên android 9 thì rất oke, nhưng từ khi đã nâng lên 9 rồi thì nó ko hoạt động đc và tôi đã tải rất nhiều phần mềm về nhưng nó cũng ko đc, giờ thấy anh giới thiệu là android 9 hoặc 10 cũng phù hợp với phần mềm anh giới thiệu này, tôi thấy rất hấp dẫn vì tôi thường xuyên phải dùng đến nó và ngày mai tôi sẽ tải nó ngay về máy vì bấy giờ bên tôi nó đã vào đêm khuya rồi. Chưa dùng thử nhưng đầu tiên xin đc cám ơn anh và xin chúc anh thành công trong cuộc sống!

  Khoa Nguyen Van June 23, 2020 6:23 pm Reply
 • Thoát Ra Khỏi Cuộc Gọi Là Nó Tắt Ghi Âm Có Cách Nào Fix Ko A

  Huy Youtubi June 23, 2020 6:23 pm Reply
 • cho mình hỏi,cuộc gọi vẫn ghi âm . Nhưng khi mình phát lại thì ko có nghe tiếng. Mình đang dùng samsung a51, nhờ bạn hướng dẫn lại cho mình nhé

  Duy Nguyen June 23, 2020 6:23 pm Reply
 • Cái này chỉ ghi âm khi bật loa ngoài thôi hả ad

  Hóa Thanh June 23, 2020 6:23 pm Reply
 • Thanks bác,. Rất hữu ích luôn ấy, mi9t pro mình mất nút ghi âm khi gọi cuộc gọi.

  Hieu Nguyen June 23, 2020 6:23 pm Reply
 • Rất tốt khi bât loa ngoài , thanks , lên Android 9 mất ghi âm cuộc gọi tức thật

  HUYNH NTKH June 23, 2020 6:23 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *