Hàm tìm kiếm dò tìm dữ liệu Vlookup Phần 2LÀM VIỆC HIỆU QUẢ VỚI HÀM VLOOKUP
Hàm VLOOKUP dùng để dò tìm một giá trị ở cột đầu tiên bên trái của một bảng dữ liệu. Nếu tìm thấy sẽ trả về giá trị ở cùng trên một dòng với giá trị tìm thấy trên cột mà chúng ta chỉ định. Hàm vlookup thường dùng để điền thông tin vào bảng dữ liệu lấy từ bảng phụ. Nó sẽ trả về giá trị của một ô nằm trên một cột nào đó nếu thỏa mãn điều kiện dò tìm. Chỉ với 03 phút bạn hoàn toàn có thể:
– Tạo ra những công thức tính toán hiệu quả, mạnh mẽ và hữu ích trong việc của mình.
– Giảm thiểu tối đa sai sót trong các thao tác dò tìm, nối dữ liệu so với phương pháp thủ công.
– Giảm thiểu tối đa các thao tác trong việc tìm kiếm cũng như ghi chép.
Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký trở thành thành viên online của cộng đồng học tập GreenBox ngay lúc này để nhận những quyền lợi và thông tin các khóa học. Bài khảo sát ngắn dưới đây sẽ giúp GreenBox thấu hiểu được nhu cầu của các bạn, để có được những sản phẩm thiết thực, phù hợp và đáp ứng được mong muốn của bạn.
Hàng trăm khóa học miễn phí 03 phút do GreenBox thiết kế, xây dựng và chia sẻ tới cộng đồng học tập sẽ giúp bạn nắm bắt những kiến thức nền tảng một cách nhanh nhất. GreenBox cũng sẽ đồng hành với sự phát triển nghề nghiệp và phát triển năng lực của bạn, chỉ cần bạn muốn làm bạn đồng hành, bằng việc:
Subscribe Youtube: GreenBoxEduVN
Website:
Facebook:

Nguồn: https://safevn.net

Xem thêm bài viết khác: https://safevn.net/tong-hop/

Article Categories:
Tồng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *