GIA SƯ SIÊU QUẬY REBORN – [ 家庭教师 ] – ( Cập Nhật Mới /Gameplay )❤❤❤
.
.
.
Link Tải Game :
.
.
.
Dung lượng : 4.08GB
.
Trò chơi di động dành cho thanh thiếu niên năng lượng cao “gia sư” đầu tiên cuối cùng cũng đã xuất hiện! Nhóm phát triển gồm những người hâm mộ trung thành của “Người hướng dẫn” sẽ được giải thích lại cho thế hệ thứ 10 của gia đình Bành, do Sumida Tsuyoshi dẫn đầu, thông qua sự giám sát của chủ sở hữu bản quyền Nhật Bản. Câu chuyện đen chiến đấu với sáu bộ xương, cuộc chiến vòng tròn với Balian và chương tiếp theo sẽ tấn công Bailan. Nhiều nhân vật và cảnh sẽ đến với thế giới trò chơi! Ngoài việc tái tạo câu chuyện hoạt hình, các yếu tố cổ điển như nhẫn gia đình và vũ khí hộp cũng được hiển thị theo một cách mới. Ngoài những yếu tố kinh điển này, còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi mọi người …..

[Giới thiệu]
Hoạt hình trẻ “Người hướng dẫn” chính thức ra mắt một trò chơi di động chính hãng! Học sinh trung học gỗ phế thải Putian Gangji đã gặp gia sư “Li Baoen” và bắt đầu một hành trình phát triển cuộc sống. Khi số lượng bạn đồng hành tiếp tục tăng lên, bạn sẽ dần dần có được sức mạnh và nhận thức tương thích với thế hệ lãnh đạo thứ 10 của Bành Đức! Sức mạnh bên trong của chàng trai yếu đuối cuối cùng cũng được đánh thức! Dẫn dắt các đối tác gia đình quyến rũ để chiến đấu với những kẻ thù đến để tấn công và tạo ra một câu chuyện mới cho gia đình Pengle!

Chế độ câu chuyện trung thành với cốt truyện hoạt hình, và lịch sử phát triển của Tatsuyoshi, tái tạo tất cả các khía cạnh
của mười thế hệ của gia đình Bành Đức do trận chiến khốc liệt của Tatsuyoshi, đối thủ với kẻ thù. Các cuộc đối thoại cổ điển, cảnh và nhiều chi tiết khác được khôi phục tại chỗ để cấu trúc thế giới của Tutor cho bạn. Hãy đánh giá đầy đủ sự quyến rũ của cốt truyện hoạt hình!

Ấn tượng được làm mới và hai bên phối hợp với nhau để tạo ra một CG mới độc lập
. Các chàng trai trẻ có tính cách khác nhau trong “Người hướng dẫn” là một trong những điểm thu hút chính. Thông qua nghiên cứu và phát triển và giám sát của chủ sở hữu bản quyền, bản vẽ và nhân vật độc đáo của trò chơi sẽ được hiển thị Trước mắt người chơi, hãy thể hiện hình tượng đẹp trai của “Người hướng dẫn” từ nhiều góc độ khác nhau!

Các diễn viên lồng tiếng hoạt hình đóng vai chính trong tâm hồn
của nhân vật. Bố cục của nhân vật không chỉ là ngoại hình. Lồng tiếng phù hợp là yếu tố quan trọng giúp anh ấy / cô ấy sống sót. Chúng tôi đã mời diễn viên lồng tiếng gốc của “Tutor” để tái hợp giọng nói và cảm nhận sự quyến rũ cá nhân của các thiếu niên trong khi thở và nói chuyện!

Tuyển dụng bạn đồng hành và kế thừa ý chí của bầu trời
Người chơi có thể tuyển dụng những người bạn đồng hành mạnh mẽ và đáng tin cậy và tạo ra gia đình của riêng họ! Trải nghiệm nhiều cách thú vị để chơi trong hệ thống gia đình! Thể hiện sự sẵn sàng chịu đựng mọi thứ, xây dựng mối liên kết với những người chơi khác và vun đắp gia đình của chính bạn. Bạn cũng có thể trở thành một nhà lãnh đạo như Tsunayoshi!

Thủ đoạn đẹp trai thú vị, vui chơi và trải nghiệm việc hạ
gục kẻ thù bằng những thủ thuật đẹp trai của thanh thiếu niên! Ghi chép của Gang Ji’s X và Shiyu Cangyan Liu của Yamamoto Takeshi và các kỹ năng kinh điển khác được bao gồm, và có nhiều kỹ năng đẹp trai như chạy nước rút, nhảy và niết bàn để bạn phát hành! Dễ dàng vận hành và tự do di chuyển, cho phép bạn trực giác trải nghiệm phong cách chiến đấu đẹp trai của “Người hướng dẫn”!
#Giasusieuquay #NVMgame

Nguồn: https://safevn.net

Xem thêm bài viết khác: https://safevn.net/game/

Article Categories:
Game

Comments

  • Hợi Đỗ Thị June 29, 2020 7:48 pm Reply
  • Híc chắc hè e ko đi lm mua đt ms đc r chán quá

    Haise Sasaki June 29, 2020 7:48 pm Reply
  • Hello ad

    Haise Sasaki June 29, 2020 7:48 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *