Điều trị chứng đau dây thần kinh vai gáy như thế nào? GS. TS Nguyễn Văn Chương giải đápĐau dây thần kinh vai gáy là một bệnh thường gặp có liên quan đến các bệnh lý xương khớp, cột sống với biểu hiện phổ biến là cảm giác tê bì, đau mỏi vùng vai gáy, vùng cổ làm gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc và cuộc sống hàng ngày.
Câu hỏi: Thưa giáo sư. Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, đau nhức tê bì từ vai xuống đến cánh tay. Giáo sư cho tôi hỏi làm sao để điều trị chứng đau thần kinh vai gáy này ạ?
Có rất nhiều cách chữa trị đau dây thần kinh vai gáy, tuy nhiên để được hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Chương phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về triệu chứng đau dây thần kinh vai gáy, hãy gọi tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#daudaythankinhvaigay, #camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

Nguồn: https://safevn.net

Xem thêm bài viết khác: https://safevn.net/yoga/

Article Categories:
Yoga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *