Đầu gối đau khi co duỗi phải làm sao? Chuyên gia Nguyễn Thị Lực tư vấn– Thưa chuyên gia. Mẹ cháu có biểu hiện đầu gối đau khi co duỗi, có hiện tượng sưng và đau khi thời tiết thay đổi. Tôi chưa cho mẹ đi thăm khám, nhưng qua tìm hiểu tôi thấy triệu chứng của mẹ tôi giống viêm khớp gối. Vậy tôi nên làm như thế nào?
Trên đây là một trong những câu hỏi được gửi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h với mong muốn nhận được lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia. Đầu gối đau khi co duỗi là hiện tượng rất hay gặp trong cuộc sống hàng ngày, khiến cho những ai mắc phải gặp không ít khó khăn khi vận động, đây có thể là một triệu chứng bình thường do chuột rút hoặc ngồi một tư thế trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này diễn ra thường xuyên trong thời gian dài và kèm theo biểu hiện sưng đau thì rất có thể bạn đang gặp phải vấn đề nào đó có liên quan đến hệ xương khớp.
Vậy, đầu gối đau khi co duỗi là dấu hiệu của bệnh lý nào? Và nên làm gì để cải thiện tình trạng này? Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Nguyễn Thị Lực tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————–
-Hãy theo dõi Kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị bệnh.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh viêm khớp, viêm khớp dạng thấp,.. hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006304 (MIỄN CƯỚC)/ 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER)
+Website: hoangthaplinh.vn, benhviemkhop.vn
+Facebook:
#daugoidaukhicoduoi, #viemkhop, #daukhop, #benhxuongkhop, #viemkhopdangthap, #hoangthaplinh

Nguồn: https://safevn.net

Xem thêm bài viết khác: https://safevn.net/yoga/

Article Categories:
Yoga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *