Cách giác hơi an toàn hiệu quả tại nhà – Cây thuốc dân gianGiác hơi còn gọi hỏa liệu pháp, dùng áp suất âm trong ống giác nhằm gây xung huyết tại chỗ để giải độc, phòng chữa một số bệnh.

Giác hơi là phương thức trị liệu độc đáo, đơn giản, dễ học, được lưu truyền rộng rãi trong dân gian. Thời cổ đại, người ta thường lấy mảnh sừng của động vật để làm công cụ chữa trị lưu hành ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam và một số quốc gia Trung Đông.

Theo Đông y, giác hơi giúp điều chỉnh âm dương, phù chính khử tà, sơ kinh thông lạc, hoạt huyết khử ứ, giải trừ đau nhức. Thông qua tác dụng kích thích phụ áp cơ giới của nhiệt độ, giác hơi dẫn đến những phản ứng cục bộ và toàn thân, từ đó điều chỉnh chức năng của cơ thể, tiêu trừ nhân tố bệnh lý.

Theo Tây y, giác hơi có tác dụng kích thích cơ học, kích thích nhiệt độ, tăng cường chức năng tiêu diệt mầm bệnh của bạch cầu, tác dụng kháng viêm.
Chống chỉ định ở người bệnh tâm thần, suy tim, suy thận, xơ gan, da liễu, ung thư, lao phổi, ho hoặc nôn ra máu, suy giãn tĩnh mạch. Người có cơ chế đông máu kém, bệnh ưa chảy máu, bệnh chảy máu dưới da, bệnh bạch cầu cấp, suy giảm chức năng tiểu cầu. Sốt cao, co giật, phù thũng, da mất tính đàn hồi, da quá mẫn cảm, thường xuyên chuột rút, co quắp cơ, chấn thương, gãy xương. Không dùng ở phụ nữ đang hành kinh, mang thai, cho con bú, trẻ em và người già, người quá suy nhược, say rượu, quá mệt, no, đói, khát.
Chào mừng bạn đến với “CÂY THUỐC DÂN GIAN” chúc các bạn luôn luôn sống vui, sống khỏe…
Đây là kênh youtube chuyên chia sẻ về những cây thuốc quý quanh ta, kênh chia sẻ về những bài thuốc được lưu truyền trong dân gian và trong những quấn sách đông y, những kinh nghiệm trong sử dụng cây thuốc, bài thuốc nam gia truyền.
Với phương trâm chia sẻ những điều tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người “CÂY THUỐC DÂN GIAN”luôn hi vọng được sự ủng hộ cũng như đóng góp của tất cả các bạn.
Nếu thấy video bổ ích các bạn hãy chia sẻ cho người thân bạn bè cùng xem nhé…like và đăng kí kênh để luôn theo dõi những video trên kênh “CÂY THUỐC DÂN GIAN”..
Cám ơn mọi người chúc mọi người luôn luôn sống vui khỏe.
…………………………………………………………………………………………………..
#câythuốcdângian
………………………………………………………………………………………………….
Facebook:

Đăng kí youtube: www.youtube.com/c/CâyThuốcDânGianCTDG

tiwitter:

Bản quyền thuộc”CÂY THUỐC DÂN GIAN”
………………………………………………………………………………………………….

Nguồn: https://safevn.net

Xem thêm bài viết khác: https://safevn.net/meo-vat/

Article Categories:
Mẹo Vặt

Comments

 • CHÚC CÁC BẠN LUÔN SỐNG VUI KHỎE

  Cây Thuốc Dân Gian June 20, 2020 9:04 pm Reply
 • Sự dụng côc nhỏ đc ko ban

  Thành Văn June 20, 2020 9:04 pm Reply
 • Rất cám ơn anh đã chia sẻ nhưng sao phải che mặt

  games nghiện June 20, 2020 9:04 pm Reply
 • Có giác ngực đc k a

  Thinh La June 20, 2020 9:04 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *