Bóng đá Trung Quốc và câu chuyện dùng tiền mua thành côngNgười Trung Quốc đang rất thèm khát thành công của bóng đá Việt Nam, nhưng để đạt được những gì thầy trò Park Hang-seo đang có, họ chọn một lối đi khác.

Từ việc tung vô số những đồng nhân dân tệ để nâng tầm giải vô địch quốc gia, mang về đội tuyển những cái tên lão làng trên ghế huấn luyện hay mới nhất là nhập tịch ồ ạt các cầu thủ ngoại quốc, người Trung Quốc đều đã thử, nhưng thành công vẫn chưa đến.

Mới đây, tờ Sina vừa chỉ điểm khác biệt mấu chốt, giúp bóng đá Việt Nam dù không chi nhiều tiền nhưng vẫn có những bước tiến lớn, điều mà Trung Quốc làm đủ mọi cách nhưng vẫn ngoài tầm tay. Đó là sự chung tay phát triển của toàn dân.
➥ Kênh Youtube chính thức của Thethao247.vn chuyên tổng hợp video bóng đá, bản tin thể thao, sự kiện bóng đá trong nước và quốc tế đặc sắc. Tất cả vì đam mê bóng đá!!!!

➥ Đừng quên nhấn đăng kí để cập nhật những thông tin mới nhất tại:

➥ Xem nhiều thông tin HOT tại:
» Web:
» Fanpage :
» Zalo :
» Twitter thethao247:
» Instagram thethao247:
#thethao247
———————————————/————-
© Bản quyền thuộc về Thể Thao 247
© Copyright by Thể Thao 247 ☞ Do not Reup

Nguồn: https://safevn.net

Xem thêm bài viết khác: https://safevn.net/the-thao/

Article Categories:
Thể Thao

Comments

 • Dân TQ có khoái bóng đá đâu ,bóng rổ với bóng chuyền là môn quốc dân của Tàu .

  dong ngo June 26, 2020 4:29 am Reply
 • Tàu có thể coppy đc nhiều thứ nhưng đéo bao giờ coppy dc bóng đá

  Minh Do Quang June 26, 2020 4:29 am Reply
 • Mấy chú nhà báo cứ làm quá, thắng giao hữu chả có ý nghĩa gì, và cũng chẳng nói lên dc sự khác biệt giữa 2 nền bóng đá, đúng là vn thành công hơn Tung Quở 2 năm trở lại đây, nhưng đào tạo trẻ ở vn cũng chả có gì nổi bật, có chiều sâu hay vững chắc hơn, vn vẫn loay hoay trông chờ vào sự đột biến của 4 5 clb đào tạo trẻ tốt như hagl, slna, hanoi, viêttel, pvf.còn lại coi như lúc có lúc ko, ví dụ 4 ông bầu của các clb này rút khỏi bóng đá, thì ai làm đào tạo trẻ? Có bao giờ nghe thấy u18 hải phòng, u18 saigon fc….? Mấy ông vff thì hô hào đào tạo trẻ, nhưng thấy có thay đổi gì đâu, giải trẻ cũng chỉ có vậy. Xin nhắc lại, mới tháng trước thua u18 cam ngay trên sân nhà, hlv từ chức cái bụp xem như xong, giờ dc sự hỗ trợ từ PVF (tư nhân) mời "phù thủy trắng" về nắm u18. Chứ vff làm gì có cửa. Mr Park do bầu Đức mời về thì ai cũng biết, còn "phù thủy trắng" là người của PVF. Vff có làm dc cái mẹ gì đâu

  Trung Thai June 26, 2020 4:29 am Reply
 • Tiền có thể mua được rất nhiều, nhưng không phải là yếu tố quyết định thành công trong bóng đá.

  Hieu Bui Dang June 26, 2020 4:29 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *