Bị đau bụng kinh và đau lưng khi đến kỳ kinh là do đâu? Phải làm sao để cải thiện?Khi “đến tháng”, rất nhiều chị em cảm thấy khó chịu với những triệu chứng đau bụng kinh, mỏi lưng kèm theo mệt mỏi, tính khí nóng nảy, thất thường. Tất cả những biểu hiện trên được gọi chung là hội chứng tiền kinh nguyệt. Đau lưng, đau bụng khi có kinh mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng lại gây ra rất nhiều phiền toái, cũng như sự khó chịu với bệnh nhân. Những cơn đau thường diễn ra âm ỉ kéo dài trong suốt những ngày hành kinh, xen lẫn đó là một vài thời điểm chị em cảm thấy đau dữ dội, cấp tính.
Vậy để biết nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006104 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0902207112 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#daubungkinh, #daudau, #daudaukinhnien, #nguyennhangaydaudau, #tridaudau, #bidaudau, #daudaukhithaydoithoitiet, #thuongxuyenbidaudau, #daudaumantinh, #bachthongvuong

Nguồn: https://safevn.net

Xem thêm bài viết khác: https://safevn.net/yoga/

Article Categories:
Yoga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *