Bị đau bụng, đau lưng khi đến chu kỳ kinh nguyệt có phải biểu hiện bệnh lạc nội mạc tử cung không?Khi bị bệnh lạc nội mạc tử cung, phần lớn các chị em đều không có triệu chứng rõ ràng. Nếu thấy đau bụng dữ dội trong chu kỳ kinh nguyệt thì rất có thể bạn đã bị lạc nội mạc tử cung. Căn bệnh này có thể gây vô sinh nếu không được điều trị kịp thời. Vì vậy mà bạn Hoàng Thùy đến từ Quảng Ninh đã có câu hỏi đến chương trình với nội dung như sau:
– Tôi lấy chồng được một năm rưỡi thì có thai nhưng không giữ được. Đến nay đã hơn 6 tháng tôi vẫn chưa có thai lại. Trong những ngày hành kinh, tôi bị đau bụng, đau lưng và tức bụng. Chồng tôi đã đi khám và không bị làm sao cả. Những biểu hiện như trên của tôi có phải là của bệnh lạc nội mạc tử cung không thưa chuyên gia?
Với thắc mắc này chuyên gia Nguyễn Đình Bách sẽ có những giải đáp cụ thể trong nội dung video trên. Mời bạn cùng theo dõi!
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng đau bụng dưới, bệnh lạc nội mạc tử cung và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng đau bụng kinh và các bệnh lý liên quan như lạc nội mạc tử cung hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006105 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#lacnoimactucung, #phulaccaoex, #dieutrilacnoimactucung, #chualacnoimactucung, #daubungkinh, #dauhieulacnoimactucung

Nguồn: https://safevn.net

Xem thêm bài viết khác: https://safevn.net/yoga/

Article Categories:
Yoga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *